TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ 2017 TẠI ĐÀ NẴNG – HỘI AN CỦA CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI LÂM VIỆT

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho nhân viên trong Công ty. Công ty Đầu tư và Thương mại Lâm Việt đã tổ chức chương trình du lịch hè cho nhân viên Công ty tại Đà Nẵng, Hội An từ ngày 06 – 09/09/2017

Hình ảnh lưu niệm trong hành trình chuyến du lịch hè 2017

Ảnh kỉ niệm Chùa Linh Ứng Đà Nẵng

Đây là dịp để Công ty tri ân những nỗ lực, thành quả làm việc của tất cả các nhân viên trong thời gian qua. Đồng thời giúp cho nhân viên trong Công ty có những ngày thư giãn thật thỏa mái.
Thông qua chuyến tham quan du lịch hè này, cũng là cơ hội để giao lưu, gắn kết các nhân viên trong Công ty và tạo cầu nối giao lưu giữa các gia đình anh chị em trong Công ty với nhau.

Bà Nà Hills của công ty và gia đình nhân viên

Anh em trong  Bar New Phương Đông nhe nhạc xả stress và nghe ca sĩ Lệ Quyên hát

Biển Mỹ Khê trong xanh đẹp lung linh để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng anh chị em sau chuyến du lịch

                                                  

Kết thúc chuyến du lịch hè 2016, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn.
Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng Công ty vững mạnh và phát triển.

Đánh giá của bạn về bài viết

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất