Chung cư An Bình City hướng phong thủy ra sao?

Chung cư An Bình City hướng phong thủy ra sao?

Chung cư An Bình City có vị trí nằm bên cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước. Thuật ngữ phong thủy gọi là “tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm lý, nước tượng trưng cho phúc khí.

phoi-canh-ho-an-binh-city

Nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn căn hộ chung cư, nên xét phong thủy theo hướng cửa, hoặc hướng ban công căn hộ. Nhưng có một yếu tố cũng quan trọng không kém là xét phong thủy của thổ đất, của tổng thể dự án chung cư đó.

Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là những khu vực trống ở trước mặt. Đó có thể là các khu vực cây xanh, công viên nhỏ. Và lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân. Bên cạnh đó là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư An Bình City nói riêng và các dự án khác nói chung làm nơi sinh sống.

phoi-canh-an-binh-city

Hồ điều hòa rộng 15ha là một điểm nhấn đặc biệt của dự án chung cư An Bình City nói riêng và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án. Đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án. Đồng thời giúp điều tiết lượng nước cho khu đô.

Có thể bạn biết: 

Chung cư An Bình City hướng phong thủy ra sao?
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tin tức mới nhất